Tin hoạt động TAND Tối cao

Thư biểu dương của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao (10/08/2020)

Ngày 04/8/2020, TAND tỉnh Quảng Ninh đã đưa ra xét xử vụ án đầu tiên trong cả nước về vi phạm pháp luật tổ chức nhập cảnh trái phép cho người nước ngoài trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Chánh án TANDTC đã có thư biểu dương các cơ quan tiến hành tố tụng tỉnh Quảng Ninh.

Tin hoạt động tỉnh

Võ Gò Công - Phái võ tinh hoa trước nguy cơ thất truyền (09/10/2018)

Hệ phái võ Gò Công xuất phát từ nghĩa quân của Anh hùng dân tộc Trương Định trong thời kỳ chống Pháp và thị xã Gò Công được xem là cái nôi của võ cổ truyền Gò Công với võ đường do Võ sư Triệu Tử Long (tên thật là Phạm Văn Trí) - sư tổ của hệ phái võ Triệu Tử Long (tên gọi khác của võ Gò Công) sáng lập. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố, trải qua những biến động lịch sử, hệ phái võ Gò Công đã bị mai một rất nhiều, phái võ tinh hoa này đang đứng trước nguy cơ thất truyền.

Tin xét xử

Giết người vì xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ (04/10/2019)

Sáng ngày 04/10/2019, Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với bị Trần Quang Linh về tội “Giết người".

cdscv