Tin hoạt động tỉnh

Võ Gò Công - Phái võ tinh hoa trước nguy cơ thất truyền (09/10/2018)

Hệ phái võ Gò Công xuất phát từ nghĩa quân của Anh hùng dân tộc Trương Định trong thời kỳ chống Pháp và thị xã Gò Công được xem là cái nôi của võ cổ truyền Gò Công với võ đường do Võ sư Triệu Tử Long (tên thật là Phạm Văn Trí) - sư tổ của hệ phái võ Triệu Tử Long (tên gọi khác của võ Gò Công) sáng lập. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố, trải qua những biến động lịch sử, hệ phái võ Gò Công đã bị mai một rất nhiều, phái võ tinh hoa này đang đứng trước nguy cơ thất truyền.

Tin xét xử

TAND tỉnh Tiền Giang xét xử trực tuyến 2 vụ án hình sự (28/09/2022)

Ngày 28/9, tại điểm cầu trung tâm TAND tỉnh Tiền Giang và trại giam Công an tỉnh Tiền Giang xét xử trực tuyến Đỗ Trần Phương Duy và Huỳnh Hòa Khánh, về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”; Nguyễn Tấn Đạt phạm tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

cdscv