Tin hoạt động TAND Tối cao

Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV và Kỷ niệm 75 năm Truyền thống Tòa án nhân dân (28/10/2020)

Sáng 28/10/2020, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV và kỷ niệm 75 năm Truyền thống Tòa án nhân dân. Đại hội đã vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Quối hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Tin hoạt động tỉnh

Võ Gò Công - Phái võ tinh hoa trước nguy cơ thất truyền (09/10/2018)

Hệ phái võ Gò Công xuất phát từ nghĩa quân của Anh hùng dân tộc Trương Định trong thời kỳ chống Pháp và thị xã Gò Công được xem là cái nôi của võ cổ truyền Gò Công với võ đường do Võ sư Triệu Tử Long (tên thật là Phạm Văn Trí) - sư tổ của hệ phái võ Triệu Tử Long (tên gọi khác của võ Gò Công) sáng lập. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố, trải qua những biến động lịch sử, hệ phái võ Gò Công đã bị mai một rất nhiều, phái võ tinh hoa này đang đứng trước nguy cơ thất truyền.

cdscv