Skip to main content

Công đoàn cơ sở TAND tỉnh và Chi Đoàn cơ sở TAND tỉnh tổ chức hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ

(27/07/2020 16:27)

Ngày 24/7/2020, Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang phối hợp với tổ chức chuyến đi thăm hỏi và tặng quà cho 05 gia đình anh hùng, liệt sỹ là người thân của công đoàn viên trong cơ quan.

Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với thân nhân liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng. Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 24/7/2020, Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang phối hợp với tổ chức chuyến đi thăm hỏi và tặng quà cho 05 gia đình anh hùng, liệt sỹ là người thân của công đoàn viên trong cơ quan.

Trong chuyến đi, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các liệt sỹ; chúc cho các mẹ, thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, luôn là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho đoàn viên, là dịp để các đoàn viên ôn lại quá khứ hào hùng của cha ông, nhắc nhở các đoàn viên ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà, nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh trong chuyến đi

image

image


Các tin khác

Lượt xem: 50
cdscv