Skip to main content

TAND tỉnh Tiền Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

(17/10/2019 08:55)

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, anh hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam, giúp nữ cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị, nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ Việt Nam, trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi và sự đoàn kết trong tập thể nữ cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan, Chiều 18/10/2019, Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang phối hợp chi Đoàn tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).\

Đến tham dự buổi họp mặt có đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang cùng toàn thể cán bộ, công chức Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Diệp Thúy - đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang đã ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam không ngừng khẳng định được vị thế trong xã hội. Phụ nữ ngày nay không chỉ đam đang việc nội trợ mà còn có những đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Phát huy truyền thống của các thế hệ phụ nữ đi trước, nữ cán bộ, công chức TAND tỉnh Tiền Giang đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

Buổi họp mặt đã diễn ra với tinh thần đoàn kết và thân thiện, tạo được không khí vui vẻ, phấn khởi cho cán bộ, công chức, qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Việc tổ chức họp mặt nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam là hoạt động thường niên của TAND tỉnh Tiền Giang, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tạo điều kiện cho nữ cán bộ, công chức có dịp ôn lại lịch sử ngày ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các hình ảnh tại buổi họp mặt ngày 20/10

image

image

image

image

image

image

image

image


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 91
cdscv