Skip to main content

Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Khối Nội chính Tp. Mỹ Tho nhiệm kỳ 2019 - 2022

(07/10/2019 09:41)

Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Khối Nội chính TP Mỹ Tho nhiệm kỳ 2019 - 2022

Chi đoàn Khối Nội chính TP Mỹ Tho là sự kết hợp của các cơ quan Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án Dân sự, Thanh tra thành phố Mỹ Tho. Đại hội đại Chi đoàn Khối Nội chính TP Mỹ Tho lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 là một sự kiện quan trọng đối với Chi đoàn. Đại hội được tổ chức vào ngày 01 tháng 10 năm 2019 tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân TP Mỹ Tho.

image

Tại Đại hội thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thành Minh Chánh, Phó Bí thư chi đoàn Khối Nội chính đã trình bày dự thảo Báo cáo Công tác Đoàn - phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn - phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi ủy, Lãnh đạo Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án Dân sự nhân dân, Thanh tra TP Mỹ Tho. Ban chấp hành Chi đoàn Khối Nội chính TP Mỹ Tho đã nỗ lực đổi mới phương pháp thực hiện và tổ chức hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên thực hiện hiệu quả góp phần động viên, khích lệ đoàn viên, thanh niên rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết tốt, yên tâm công tác và đặc biệt luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, từ đó nâng cao vai trò của đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn Khối Nội chính đối với công tác Đoàn.

Các hoạt động được tổ chức đa dạng, phong phú, toàn diện và đồng bộ với các mặt của công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên, từ đó đã tạo sự gắn kết chặt chẽ với các chi đoàn bạn. Với những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ qua Chi đoàn Khối Nội chính TP Mỹ Tho đã được Chi ủy, Lãnh đạo Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án Dân sự nhân dân, Thanh tra TP Mỹ Tho ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Chi đoàn phát động đã được triển khai toàn diện, tạo được hiệu quả thiết thực, thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh thiếu niên trong Chi đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Phúc, Bí thư chi Bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân TP Mỹ Tho đã phát biểu chỉ đạo, nêu ra những định hướng việc làm, nội dung cụ thể cho Chi Đoàn trong thời gian tới. Đồng chí yêu cầu Ban chấp hành Chi đoàn phải làm sao để phong trào thành thiếu niên ngày càng phát triển, đạt được hiệu quả thiết thực, sâu rộng và có ý nghĩa hơn nữa, phải tạo được sức lan tỏa lớn.

Đại diện Đoàn cấp trên, đồng chí Dương Thị Hương – Bí thư Thành Đoàn đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn Khối Nội chính đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đồng chí cũng đã ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành Chi Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Chi đoàn phát động đã được triển khai toàn diện, tạo được hiệu quả thực chất, thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia. Đồng thời đề nghị Chi Đoàn cần phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

(Một số hình ảnh tại Đại Hội)

image

image

image

(Ban chấp hành Chi đoàn Khối Nội chính nhiệm kỳ 2019 – 2022)

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 05 đồng chí: đồng chí Lê Văn Tân, đồng chí Nguyễn Thành Minh Chánh, đồng chí Đoàn Thị Diễm Hương, đồng chí Phạm Nhật Minh, đồng chí Nguyễn Thị Kiều Ny. Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng chí Lê Văn Tân đã phát biểu thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để đưa các phong trào hoạt động của Chi đoàn đi vào chiều sâu và thiết thực góp phần vào sự phát triển của Chi đoàn Khối Nội chính./. 

Thoảng.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 183
cdscv