Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang: Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án và Thẩm phán

(29/12/2018 14:14)

Ngày 29/12/2018, TAND tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó chánh án TAND tỉnh và trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán cao cấp, Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp cho TAND hai cấp tỉnh Tiền Giang.

image

Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chánh án TANDTC.

Tham dự buổi lễ còn đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh và cán bộ Thẩm phán TAND hai cấp tỉnh Tiền Giang.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, ông Nguyễn Văn Thanh, Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ TANDTC đã công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm Thẩm phán cao cấp cho ông Huỳnh Xuân Long, Chánh án TAND tỉnh Tiền Giang và 6 Thẩm phán trung cấp, 3 Thẩm phán sơ cấp cho TAND hai cấp tỉnh Tiền Giang.

Thừa ủy quyền Chánh án TANDTC, ông Nguyễn Văn Thanh, Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ TANDTC đã công bố quyết định bổ nhiệm Thẩm phán Nguyễn Xuân Tuấn, nguyên Phó Chánh tòa Dân sự TAND tỉnh Tiền Giang giữ chức vụ Phó Chánh án TAND tỉnh Tiền Giang.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang đã chúc mừng các Thẩm phán vừa được Chủ tịch nước bổ nhiệm Thẩm phán cao cấp, Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp của TAND hai cấp tỉnh Tiền Giang và một Thẩm phán được Chánh án TANDTC bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chánh án TAND tỉnh.

Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang nhấn mạnh: “Đây là vinh dự của bản thân và gia đình các Thẩm phán, cũng là trọng trách nặng nề. Do đó, các Thẩm phán cần không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, trau dồi chuyên môn, đảm bảo “tâm sáng, lòng trong” để xứng đáng là người “cầm cân nảy mực” trong qúa trình thực hiện quyền xét xử tại địa phương.

image

Trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán cao cấp cho Thẩm phán Huỳnh Xuân Long,

Chánh án TAND tỉnh Tiền Giang

Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang cũng đề nghị đồng chí Huỳnh Xuân Long, Chánh án TAND tỉnh Tiền Giang là Thẩm phán cao cấp duy nhất của TAND hai cấp Tiền Giang, với chức vụ là Chánh án TAND tỉnh cần nêu gương người đứng đầu để xây dựng TAND hai cấp tỉnh Tiền Giang trong sạch vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo TANDTC và chính quyền địa phương giao phó.

Thay mặt các Thẩm phán vừa được bổ nhiệm và lãnh đạo TAND tỉnh Tiền Giang, Thẩm phán Huỳnh Xuân Long, Chánh án TAND tỉnh Tiền Giang đã phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang.

Chánh án Huỳnh Xuân Long hứa không ngừng trau dồi kiến thức, nghiệp vụ, nâng cao trình độ chính trị, để xứng đáng là cơ quan thực hiện quyền tư pháp tại địa phương, xây dựng TAND hai cấp Tiền Giang ngày càng trong sạch, vững vàng.

image

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó chánh án TAND tỉnh Tiền Giang

image

Trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp

image

Trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp cho 6 Thẩm phán

Congly.vn


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 1268
cdscv